เลเซอร์ลบรอยสัก ลบเท่าไหร่ก็ไม่ออก จริงหรือ? (Laser Tattoo Removal)

รอยสักบางครั้งดูเป็นปัญหาจริงๆครับ

หลายคนเริ่มต้นรอยสักแทนมิตรภาพดีๆกับใครสักคน แต่พอเวลาเปลี่ยนไป กลับอยากลบความทรงจำนั้นออกไป หรืออยากเริ่มต้นใหม่

แต่ปัญหาที่พบคือ หลายคนเลือกเลเซอร์ เพราะคิดว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุด แต่ไม่ทราบว่าเลเซอร์ที่มีในท้องตลาดนั้นมีความหลากหลายมาก บางคนไม่ได้ศึกษาข้อมูลก่อน ดันไปเจอเลเซอร์ CO2 ซึ่งไม่ได้ออกแบบมาเพื่อรักษารอยสัก จึงเกิดแผลเป็นตามมา ส่วนเลเซอร์ที่ใช้รักษารอยสักจริงๆมีเพียงไม่กี่เครื่องที่พลังงานเพียงพอในการรักษา

ภาพรอยแผลเป็นจากการลบรอยสักด้วยเครื่องเลเซอร์ CO2 (ภาพจาก MSI Institute.) (ภาพประกอบ ในเวปไซต์นี้เป็นการแสดงผลของการรักษาเพื่อความเข้าใจแนวทางการรักษาเท่านั้น ผลการรักษาอาจแตกต่างกันได้ในแต่ละบุคคล กรุณาปรึกษาแพทย์เพื่อคำแนะนำและวิธีการที่ถูกต้องอีกครั้ง, All the pictures in this website are for demonstration purpose, individual results may occur. Please consults your doctor for a proper treatment.)

จะเห็นว่าการลบรอยสักไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ที่ทีแอลเอสคลินิก แยกเขารัง เราใช้เครื่องที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถลบรอยสักทั้งสีดำ น้ำเงิน แดง ออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ภาพรอยสักก่อนลบ หลังลบครั้งแรก 2 สัปดาห์ และที่ 1 เดือนหลังลบครั้งแรก (ภาพประกอบ ในเวปไซต์นี้เป็นการแสดงผลของการรักษาเพื่อความเข้าใจแนวทางการรักษาเท่านั้น ผลการรักษาอาจแตกต่างกันได้ในแต่ละบุคคล กรุณาปรึกษาแพทย์เพื่อคำแนะนำและวิธีการที่ถูกต้องอีกครั้ง, All the pictures in this website are for demonstration purpose, individual results may occur. Please consults your doctor for a proper treatment.)

หรือในบางคนที่สักไม่ลึกมากก็สามารถจางได้ในการลบครั้งเดียว

ภาพการลบรอยสักครั้งเดียว ก่อนลบ, หลังลบ 1 เดือน, หลังลบ 6 เดือน (ภาพประกอบ ในเวปไซต์นี้เป็นการแสดงผลของการรักษาเพื่อความเข้าใจแนวทางการรักษาเท่านั้น ผลการรักษาอาจแตกต่างกันได้ในแต่ละบุคคล กรุณาปรึกษาแพทย์เพื่อคำแนะนำและวิธีการที่ถูกต้องอีกครั้ง, All the pictures in this website are for demonstration purpose, individual results may occur. Please consults your doctor for a proper treatment.)

จะเห็นได้ว่าการลบรอยสักไม่ใช่เรื่องยากเลย ถ้าเราใช้เครื่องเลเซอร์ที่เหมาะสม

ทีแอลเอสคลินิก ถ.แม่หลวน ใกล้แยกเขารัง ปากซ.เกียรติสินธุ โทร. 083 636 8668 line : @tlsclinic  whatsapp | wechat | skype : 66 83 636 8668 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s